Đang tải... Vui lòng chờ...
Video

Hỗ trợ Online
Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0978 79 76 54 – 0968 15 45 99
Email: ctydatamviet@gmail.com
Tin Tức
ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đá Tâm Việt cung cấp và thi công đá marble đẹp cho các căn hộ tại chung cư cao cấp Sunrise City đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐEN TRẮNG ẤN ĐỘ, ỐP CỘT ĐẸP ĐÁ TRẮNG SUỐI LÂU

Đá Tâm Việt vào cuối tháng 4 năm 2016 vừa qua đã bàn giao các hạng mục ốp đá hoa cương đẹp nhà chị Loan tại Bình Dương.

Đăng ký nhận mail
Lượt truy cập
Thông tin giới thiệu

Thư ngỏ và lời giới thiệu

Kính gửi : Các chủ đầu tư công trình và nhà thầu xây dựng.

Đầu tiên công ty ĐÁ TÂM VIỆT chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành trong suốt thời gian qua đã nhân được sự tín nhiệm và quan tâm ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, chúc quý khách hàng ngày càng thịnh vượng và phát triển.

Việt Nam đang hòa nhập toàn diện vào nền kinh tế toàn cầu, cùng với đất nước đã và đang trên đà phát triển với nhu cầu cuộc sống đòi hỏi cao của môi trường thực tiển, nên nghành xây dựng đang trên đà phát triển rất cao, kéo theo sự phát triển và đa dạng của vật tư xây dựng, qua đó chủ đầu tư cần nắm bắt và phải chọn lựa dịch vụ cũng như nhà cung cấp sản phẩm có uy tín chất lượng đễ đảm bảo công trình thi công tốt đẹp theo ý, tránh rủi ro thất thoát tài chính, gặp phải hàng gian hàng giả để lại những hậu quả khó lường.

Công ty chúng tôi là một trong những nhà phân phối , thi công đá granite, đá marble, đá onyx, đá nhân tạo trong nước và nhập ngoại chuyên nghiệp tại thị trường Tp. HCM và một số tỉnh lân cận. Trong những năm gần đây thị trường đá granite và đá marble quá đa dạng sản phẩm qua đó với sự lưu hành ồ ạt của nhiều loại hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trên thị trường, nhưng Công ty ĐÁ TÂM VIỆT luôn giữ đúng chuẩn mực phẩm chất đạo đức trong kinh doanh và luôn coi trọng lợi ích của khách hàng là trên hết, tạo sự  an tâm khi quý khách hàng đến với ĐÁ TÂM VIỆT

Đến với chúng tôi quý khách được hưởng giá cả hợp lý, chất lượng đảm bảo công ty cam kết cung cấp đúng chất lượng, đúng mẩu và bảo hành cho quý khách một năm. Đá Tâm Việt luôn gách vác trách nhiệm về mình đễ đem lại quyền lợi cho khách hàng tạo cho khách hàng sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối giúp Đá Tâm Việt là người bạn đồng hành cùng mọi công trình.

Ngoài ra công ty còn kèm theo nhiều chế độ khuyến mãi và hậu mãi cho quý khách hàng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình hổ trợ tư vấn giám sát thi công lắp đặt tạo sự an tâm cho khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Để cho chúng tôi góp phần công sức nhỏ làm đẹp cho công trình quy khách. Với đội ngũ giao hàng tận nơi nhiệt tình nhanh tróng kiệp thời, cộng với đội ngũ thợ gia công lắp đặt chuyên nghiệp, khoa học đảm bảo uy tín, chất lượng và tiến độ thi công của công trình. Vì thế Qúy khách có nhu cầu hãy hợp tác và ký hợp đồng với chúng tôi ngay. Để chúng tôi có thời gian phục vụ quy khách tốt hơn.

Công ty chúng tôi rất mong được sự ủng hộ hợp tác của Qúy khách và sự đóng góp ý kiến quý báu để chúng tôi được hoàn thiện hơn , chăm sóc tốt hơn.

Hãy điện thoại cho chúng tôi theo số : 0978 797 654 – 0968 15 45 99 Mr Tâm

Có nhân viên phục vụ tận nơi làm hài long Qúy khách.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Qúy khách!

Chào hợp tác đoàn kết và phát triển.

Thay mặt công ty

CEO Nguyễn Văn Tâm