Đang tải... Vui lòng chờ...
Video

Hỗ trợ Online
Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0978 79 76 54 – 0968 15 45 99
Email: ctydatamviet@gmail.com
Tin Tức
ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đá Tâm Việt cung cấp và thi công đá marble đẹp cho các căn hộ tại chung cư cao cấp Sunrise City đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐEN TRẮNG ẤN ĐỘ, ỐP CỘT ĐẸP ĐÁ TRẮNG SUỐI LÂU

Đá Tâm Việt vào cuối tháng 4 năm 2016 vừa qua đã bàn giao các hạng mục ốp đá hoa cương đẹp nhà chị Loan tại Bình Dương.

Đăng ký nhận mail
Lượt truy cập

Bạn không nên chọn nhà cung cấp và thi công đá hoa cương đá marble mà chưa biết những điều này

Chào Bạn,

Hiện nay rất nhiều công ty cung cấp và thi công đá đưa ra giá đá hoa cương – đá granie, giá đá marble, giá đá nhân tạo, trên một sản phẩm đá rất là khác nhau, làm bối rối người mua hàng không biết chất lượng sản phẩm như thế nào, đội ngũ thợ thi công ra làm sao có chuyên nghiệp không, giá có phù hợp với chất lượng của chủ đầu tư và những Công Ty Xây Dựng cần không? Đá Tâm Việt xin nêu ra một vài trường hợp về giá đá để khách hàng biết đâu là chất lượng mình cần và giá đá hoa cương, giá đá marble có phù hợp với chất lượng đá đó không.

 

GHEP CANH DA HOA CUONG

Thứ nhất, những cơ sở cửa hàng nhỏ lẻ phục vụ cho thị trường xây dựng nhỏ lẻ hay phục vụ cho những công ty xây dựng nhà phố ở các tỉnh, chỉ cần đá granite, đá marble giá rẻ và dùng được. Với nhóm mua hàng đá hoa cương này họ không quan tâm đến việc quản trị rủi do trong quá trình phát triển của công ty, mặc sức cho những đơn vị cung cấp và thi công ở phân khúc thị trường này đua nhau giảm giá đá và điều tất yếu là chất lượng sản phẩm giảm đến mức có thể gây nguy hại cho công trình của bạn bất cứ lúc nào. Sự thật của việc cung cấp và thi công đá hoa cương đá marble giá thấp!

Với những đơn vị có mức giá đá này bạn không nên đặt hàng đủ tiêu chuẩn để phục vụ cho các công trình xây dựng cao tầng. Như chúng tôi phân tích ở bài viết “Bạn có mắc phải những thiếu sót này khi mua đá hoa cương không” giá đá hoa cương này họ có thể trà chộn tỉ lệ hàng kém chất lượng vào lô hàng bạn đặt.(Mời bạn tham khảo thêm vấn đề ở bài viết đó)

 Hiện tại rất nhiều công ty xây dựng đang chon đơn vị cung cấp và thi công đá hoa cương giá rẻ, điều này rất nguy hiểm cho quá trình phát triển của công ty bạn. Ngành cung cấp và thi công đá là ngành có tỷ suất lợi nhuận thấp, rui do lại cao vậy giá đá càng thấp thì chất lượng sản phẩm càng thấp. Bạn nên lưu ý ở điểm giá đá hoa cương này.

 

MAY CAT DA

Thứ hai, cung cấp và thi công đá granite đá marble với giá qua cao so với thị trường. Về mặt chất lượng thì đạt yêu cầu cho những công trình cao tầng và quản trị rủi ro về sử dụng thiết bị tốt. Vậy điều gì khiến giá đá granite, đá marble ở những công ty này cao ngất ngưỡng như vậy? Chúng tôi là đơn vị cung cấp và thi công chuyên nghiệp nên hiểu rất rõ những vấn đề này.

Giá đá cao vì chi phí quản lý quá lớn. Vấn đề này thường hay gặp ở những công ty có qui mô lớn mà chưa tối ưu hóa quy trình sản xuất gia công lắp đặt làm phát sinh chi phí quản trị cao và nhân công cao, dẫn đến giá đá hoa cương đá marble cao.

Giá đá hoa cương, đá marble cao vì “hữu xạ tự nhiên hương”. Một số công ty sản xuất cung cấp và thi công đá đã có thương hiệu trên thị trường, người ta muốn đẩy giá đá lên cao để “xứng tầm thương hiệu” của họ.

 

SDC10161

 Thứ ba, cung cấp và thi công đá hoa cương đá marble với giá hợp lý, chất lượng an toàn tuyệt đối cho công trình xây dựng của bạn. Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình từ khâu khảo sát cho đến chọn lựa đá để giảm thiểu chi phí cộng vào giá đá, chi phí  quản lý của chúng tôi rất thấp. Bằng cách chúng tôi đã áp dụng, thiết kế quy trình thi công tại chỗ sản xuất tại nhà , giảm thiểu sự quản lý mang yếu tố con người, kiểm soát theo định kỳ quy trình quản lý chất lượng không ngừng học hỏi và lắng nghe ý kiến đóng góp từ khách hàng … để cho ra sản phẩm đẹp với giá hợp lý. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã kiểm nghiệm bằng các công trình thực tế và cho ra những hạng mục ốp đá hoa cương đá marbel đẹp bền mãi với thời gian.

 

DA MARBLE OP LUON VONG

 

P1030768

Chúc mừng bạn đọc bài viết này, bây giờ bạn đã hiểu tận chân tơ kẻ tóc về bí mật giá đá hoa cương, đá marble đang cung cấp trên thị trường.Chúc bạn lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy để lo giúp phần việc ốp lát đá hoàn thiện trong công trình của bạn nhé.

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết sau!                                                 

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN VĂN TÂM

In văn bản

Các tin khác: