Đang tải... Vui lòng chờ...
Video

Hỗ trợ Online
Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: 0978 79 76 54 – 0968 15 45 99
Email: ctydatamviet@gmail.com
Tin Tức
ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG ĐÁ CĂN HỘ CHUNG CƯ

Đá Tâm Việt cung cấp và thi công đá marble đẹp cho các căn hộ tại chung cư cao cấp Sunrise City đường Nguyễn Hữu Thọ quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

ĐÁ TÂM VIỆT CUNG CẤP VÀ THI CÔNG CẦU THANG ĐÁ HOA CƯƠNG ĐEN TRẮNG ẤN ĐỘ, ỐP CỘT ĐẸP ĐÁ TRẮNG SUỐI LÂU

Đá Tâm Việt vào cuối tháng 4 năm 2016 vừa qua đã bàn giao các hạng mục ốp đá hoa cương đẹp nhà chị Loan tại Bình Dương.

Đăng ký nhận mail
Lượt truy cập

Bạn có mắc phải thiếu sót này khi chọn nhà cung cấp và thi công đá hoa cương – đá marble không?

Hi Bạn ! Chọn vật liệu hoàn thiện đá hoa cương đá marble tưởng chừng như là công việc đơn giản, nhưng đôi khi làm cho bạn bối rối mắc phải những thiếu xót dẫn đến hậu quả không lường đối với công trình, mà  bạn và công ty của bạn không hề mong muốn.

Đá hoa cương đá marble là vật liệu hoàn thiện ngày nay được ứng dụng dùng cho nhiều hạng mục từ nhỏ đến lớn từ các cao ốc văn phòng cho đến các hộ gia đình là vật liệu hoàn thiện quý giá từ thiên nhiên, là bộ mặt của công trình là niềm hạnh phúc của gia chủ là đẳng cấp của Công ty xây dựng.

Vì vậy bạn phải thật sự quan tâm đến những bí quyết sau để mua được những loại đá chất lượng, giá hợp lý và điều quan trọng hơn nữa là bạn không lo lắng về độ an toàn của chúng trong thời gian sử dụng. Tôi biết điều này nhà cung cấp và thi công chưa ai nói với bạn!

(1) Chất lượng và màu sắc không đồng đều trong một lô hàng: Đá hoa cương đá marble được khai thác từ tự nhiên nên nếu cùng một loại đá đa phần chất lượng là gần như đồng đều nhau. Nhưng có một số nhà cung cấp không có đạo đức trong kinh doanh. Một lô hàng trà trộn từ 20%-30% hàng chất lượng kém có khi là không cùng loại đá như đã cam kết. Điều này rất nguy hiểm trong xây dựng!. Nếu đá bị bay màu thì sau một thời gian ngắn sử dụng nhìn chông rất ghê, còn nếu đá bị nứt kém chất lượng để vào đúng nơi cần chịu tải trọng lớn của công trình thì không biết điều gì sẽ xảy ra cho công trình xây dựng của bạn.

(2) Giao hàng không đủ độ dày cam kết : Đá hoa cương đá marble có độ dày chuẩn tương đối là từ 1.8cm đến 2cm. Nhưng hiện nay đễ tăng số tấm khi nhập về một số nhà cung cấp đã nhập đá sẻ rất mỏng khoảng từ 1.4cm đến 1.6cm.Có rất nhiều loại đá hiện nay không có độ dày đạt chuẩn đa số là đá nhập ngoại, nhưng nhà cung cấp và thi công đá khi tư vấn thường không nói đến đến khi đã ký hợp đồng và gần đến ngày làm mới nói không có, ép buộc chủ đầu tư và nhà thầu “nước đến chân thì phải nhảy” và mỏng củng làm để cho kịp tiến độ công trình. Điều này thật là tai hại cho vấn đề sử dụng đối với một số hạng mục ốp đá hoa cương đá marble cần có độ dày chuẩn. Vì vậy Bạn hãy mạnh dạn kiểm tra và yêu cầu cam kết giao hàng đúng mẩu. Điều quan trọng luôn đảm bảo có hàng như đã cam kết.

(3) Chọn nhà cung cấp và thi công đá hoa cương đá marble có uy tín về chất lượng sản phẩm trên thị trường hiện này, đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp khoa học: Điều này sẽ an toàn hơn cho bạn khi chọn đá hoa cương đá marble cho các hạng mục, không những vậy còn làm cho công trình được bền đẹp nếu bạn chọn những nhà cung cấp và thi công này.

(4) Nên kiểm tra qui trình sản xuất trước khi mua hàng: Rất ít Công ty Xây Dựng và Chủ đầu tư cho người kiểm tra xưởng sản xuất của nhà cung cấp trước khi mua hàng. Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ biết rất nhiều điêu về nhà cung cấp đó. Ví dụ: Năng lực sản xuất và cung cấp có kịp tiến độ công trình hay không, xem được nguyên vật liệu chuẩn bị sản xuất… Nói chung chất lượng đá đều nằm ở đây!

(5) Hãy trao đổi với đồng nghiệp về thông tin của nhà cung cấp mà bạn định mua: Sẽ rất thú vị nếu bạn thực hiện bước này. Bạn sẽ phát hiện ra lý lịch trích ngang của nhà cung cấp và điều này sẽ cho bạn biết có nên chọn nhà cung cấp này hay không.

“CHÚC MỪNG BẠN ĐÃ PHÁT HIỆN RA NHỮNG THIẾU XÓT NÀY-HÃY CHỌN NHÀ CUNG CẤP TỐT NHẤT”

ĐÁ TÂM VIỆT

Mang vẻ đẹp và sự yên tâm đến mọi công trình

Bây giờ bạn thực sự trở thành chuyên gia trong việc đi mua Đá Hoa Cương Đá marble, không một nhà cung cấp nào có thể đánh lừa bạn được – Chúc mừng bạn!

Đá Tâm Việt luôn làm việc miệt mài để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý để mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

Đảm bảo an toàn trong việc cung cấp và thi công  Đá Tâm Việt mang lại thành công cho khách hàng, mang lại niềm tin giữa con người với nhau để khách hàng yên tâm dành thời gian quý báu của mình suy nghĩ những việc lớn hơn ví dụ như sao cho Công ty Bạn ngày càng phát triển.

Đá Tâm Việt đã cung cấp hàng nghìn công trình lớn nhỏ trên phạm vi cả nước. Dưới đây là một vài công trình trong số đó (Bạn có thể xem thêm trong phần hoạt động của Đá Tâm Việt)

 

Cột tròn đá Hồng Gia Lại nhà A. Trường KDC Khang Điền Q.9, TP. HCM

 

New0086

Cầu thang ốp đá kiểu dải thảm, trụ tay vịn bằng đá marble

 

Nhà ốp đá marble đẹp hoàn toàn ĐC: Q.Thủ Đức, TP.HCM

 

New0094

Công trình biệt thự cao cấp nhà Chú Thìn Phường Thảo Điền, Q2, TP. HCM

CAM KT MNH M CA ĐÁ TÂM VIỆT

 

shake-hand

 

Đá Tâm Việt là đơn vị cung cấp và thi công đá chuyên nghiệp, vì vậy chúng tôi cam kết với khách hàng khi mua sản phẩm của Đá Tâm Việt:

  • Cam kết  giao hàng và thi công đúng tiến độ đảm bảo kỷ thuật  mỹ thuật.  
  • Cam kết  giao hàng đúng tiêu chuẩn chất lượng đã duyệt  để đảm bảo an toàn.  
  • Cam kết  gánh chịu mọi thiệt hại của khách hàng nếu thiệt hại đó do Đá Tâm Việt.
  • Cam kết  hoàn lại tiền nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng, dịch vụ của Đá Tâm Việt.
  • Sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho Đá Tâm Việt để bạn mua được sản phẩm đá hoa cương đẹp đá marble chất lượng, đảm bảo an toàn, gia cả cạnh tranh. Điều quan trong nhất là bạn đã đặt công trình nhà mình hay thương hiệu của Công ty bạn vào nơi đáng tin cậy, bạn hãy để Đá Tâm Việt lo giúp bạn phần việc quan trọng này. Hãy đặt hàng ngay lập tức cho Đá Tâm Việt bạn nhé! Hotline: 0978 79 7654 Mr Tâm

In văn bản

Các tin khác: